Người hâm mộ chạnh lòng khi thấy Jack cầm mic hát trên 'sân khấu' sau hơn 5 tháng sóng gió

Người hâm mộ chạnh lòng khi thấy Jack cầm mic hát trên 'sân khấu' sau hơn 5 tháng sóng gió
Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đang vô cùng ấm lòng trước chuyến từ thiện của nam ca sĩ cùng FC tại một mái ấm dành cho trẻ em mồ côi tại chính quê hương Bến Tre vào sáng 29/4. Những hình ảnh của Jack trong chuyến từ thiện nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ nhiệt tình từ khán giả cũng như người hâm mộ.

Jack làm từ thiện
Jack làm từ thiện
Xóa bỏ mọi khoảng cách, Jack gần gũi, vui chơi cùng các em nhỏ như chính những người bạn.

Jack hòa đồng, gần gũi bên các em nhỏ.

"Jack nói anh cảm nhận được, đây thực sự là nơi mầm sống hồi sinh, nơi những mảnh đời kém may mắn cùng nương tựa nhau dưới mái ấm bình yên", trang Jack’s Fireflies thông tin. Cá nhân Jack cũng có nhiều cảm xúc và kỷ niệm trong buổi thăm mái ấm trẻ mồ côi. Ca sĩ kể, một bé đã hỏi anh rằng: "Chú ơi khi nào chú quay lại? Hay là ở với tụi con luôn nha".

Trên sân khấu, Jack là một ca sĩ, là người của công chúng. Nhưng ở nơi thiện nguyện, Jack lại là một con người mộc mạc, chân chất bình thường. Cũng trong lần tình nguyện này, người hâm mộ đã được nhìn thấy Jack cầm mic hát, đồng ca cùng các em nhỏ qua giai điệu của "Việt Nam Tôi". Đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 5 tháng sóng gió fandom được nhìn thấy nam ca sĩ cầm mic đứng hát live, vui vẻ cũng như tự tin thể hiện bài hát của mình, tỏa sáng nơi thiện nguyện. Không âm thanh từ các thiết bị hiện đại, Jack mộc mạc với chiếc micro bình dân trên tay và xung quanh là ánh nhìn chăm chú nhưng không kém ngọt ngào từ các bé. Giọng hát ấm áp, ngọt ngào của Jack cứ thế vang lên trong sự ủng hộ, yêu thương từ các bé cũng như khán giả có mặt tại đó.

Jack hòa mình cùng những đứa trẻ tại mái ấm, đồng ca "Việt Nam Tôi" với giai điệu tự hào, chào mừng ngày 30/4 và 1/5. (Video: Jack's Fireflies)

fan tự hào khi thấy jack hát
fan tự hào khi thấy jack hát
Ngoài cảm xúc vui sướng, tự hào, fan còn cảm thấy nghẹn lòng khi rất lâu rồi mới nhìn thấy Jack được cầm mic đứng hát vui vẻ thế này.

Hàng ngàn bình luận cảm ơn đã được gửi đến Jack vì đã mang đến cho các bé những phút giây vui vẻ thế này. Đồng thời anh chàng cũng thể hiện sự tinh tế khi chọn hát Việt Nam tôi trước mặt các bé thay vì những bản hit chủ đề tình yêu trước đó.

Người hâm mộ chạnh lòng khi thấy Jack cầm mic hát trên 'sân khấu' sau hơn 5 tháng sóng gió

Bên cạnh đó, Jack cũng trực tiếp đứng ra tham gia các hoạt động trao quà, vui chơi cùng với các bé. Tạm gác lại hình ảnh một Jack cuồng nhiệt trên sân khấu, nam ca sĩ trở nên chân chất lạ thường với những khoảnh khắc đáng nhớ thế này. Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều hơn những chiến dịch thiện nguyện ý nghĩa thế này từ Jack cũng như FC của mình.